Trường MN Việt Dân tổ chức tổng kết thi đua tháng 11 và phát động phong trào thi đua tháng 12 năm học 2020 - 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi " dạy tốt, học tốt" của toàn ngành lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982-20/11/2020. Đồng thời thực hiện công tác chuyên môn tháng 11  nhằm thiết thực tạo môi trường tốt nhất cho trẻ tham gia vào hoạt động trải nghiệm lĩnh hội kiến thức, kỹ năng theo chủ đề. Ngày 03/12/2020 trường MN Việt Dân tổ chức tổng kết thi đua tháng 11 và phát động phong trào thi đua tháng 12 năm học 2020-2021.

Đến dự buổi tổng kết thi đua tháng 11 và phát động phong trào thi đua tháng 12 năm học: 2020 - 2021có đ/c Nguyễn Văn Huy - Phó chủ tịch UBND xã Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ- HT nhà trường, các đ/c trong ban giám hiệu cùng đông đủ CBGVNV và các bé MN của 09 nhóm lớp.

Tại buổi tổng kết thi đua khen thưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành xuất trong tháng 11 và phát động thi đua tháng 12.

Tặng quà các Bé đạt giải "Rung chung vàng"

Trao trưởng cho giáo viên

Hình ảnh trao trưởng cho các đội chơi

Có thể khẳng định qua hoạt động trải nghiệm, trò chơi, thi rung chuông vàng tạo được nhiều cơ hội cho trẻ  được vui chơi, học tập đẩy mạnh thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non hạnh phúc. Tổ chức thao giảng là điều kiện để đội ngũ giáo viên phát huy năng lực chuyên môn nghiệp vụ sư phạm góp phần nâng cao chất lượng chăm soc, giáo dục trẻ trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Ảnh các tiết mục văn nghệ

Ảnh rung chuông vàng khối 5 tuổi

Giải nhất khối 5 tuổi

Ảnh rung chuông vàng khối 4 tuổi

Giải nhất khối 4 tuổi

Hình ảnh trò chơi khối nhà trẻ

Hình ảnh trò chơi khối 3 tuổi

Hình ảnh trò chơi khối 4 tuổi