Chi bộ trường Mầm non Việt Dân tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Xây dựng 1 tập thể Chi bộ ngày càng vững mạnh, tạo dựng một đội ngũ đảng viên trẻ nhiệt huyết và hăng say, hôm nay 03/12/2020, Chi bộ trường Mầm non Việt Dân tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Ảnh toàn cảnh buổi lễ

Về dự lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Văn Tạc - Phó bí thư thường trực - Chủ Tịch HĐND xã và 17 đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Ảnh Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang – BTCB trao quyết định

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng của  Thị uỷ Đông Triều, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đảng viên mới - đồng chí Nguyễn Thị Diện - giáo viên chủ nhiệm 3 tuổi A1 và đ/c: Nguyễn Thị Khanh  giáo viên chủ nhiệm lớp 5TA1.

Ảnh đ/c Nguyễn Thị Diện tuyên thệ

Ảnh đ/c Nguyễn Thị Khanh tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đứng trước Quốc kì, Đảng kì và tượng Bác Hồ kính yêu, đồng chí Nguyễn Thị Diện và đ/c Nguyễn Thị Khanh, đã tuyên thệ: tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn đi đầu tiên phong trong mọi công việc được giao, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, không ngừng đóng góp vào việc xây dựng Đảng.

Ảnh Đ/c Nguyễn Văn Tạc- Phó BT thường trực - Chủ Tịch HĐND

Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Văn Tạc - Phó bí thư thường trực - Chủ Tịch HĐND xã đã phát biểu và chúc mừng 2 đồng chí.

Ảnh toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ kếp nạp đảng viên đã kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi và hứa hẹn đội ngũ Đảng viên ngày càng phát triển vững mạnh cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp giáo dục.

CTV: Hoài Phương

Các thông tin khác: