Trường mầm non Việt Dân tổ chức tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh tai nạn thương tích cho toàn bộ CB, GV, NV

Thực hiện kế hoạch số 77 ngày 5 tháng 4 năm 2019 về việc triển khai tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019 của trường mầm non Việt Dân.

Nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm, ý thức của CB, GV, NV nhà trường trong công tác đảm bảo ATTP, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ, phòng tránh các bệnh dịch truyền nhiễm . Trường mầm non Việt Dân tổ chức tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh tai nạn thương tích, phòng tránh dịch bệnh truyền nhiễm cho toàn bộ CB, GV, NV trong nhà trường vào ½ ngày 6 tháng 4 năm 2019.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn: